en ja

Dịch vụ

Dịch vụ


Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ gồm sửa chữa, mở rộng bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật một cách nhanh chóng và chính xác qua mail, điện thoại.


Dịch vụ máy công cụ

Bảo trì đảm bảo cho độ tin cậy và ổn định của máy mócvà sự thành công của bạn. Đó là lý do tại sao có một chiến lược bảo trì phù hợp với bạn  rất cần thiết. Vì lý do đó, LIMISYS cung cấp một loạt các giải pháp về dịch vụ cho khách hàng.

Xem chi tiết


Phụ tùng

LIMISYS hiểu rằng phụ tùng thay thế là rất quan trọng đối với khách hàng, là một phần của cam kết của chúng tôi đối với sự thành công của bạn, Limisys duy trì kho phụ tùng vượt trên 100 triệu đô la các phụ tùng mới và phụ tùng đã qua sử dụng.

Xem chi tiết


Trung tâm hỗ trợ Khách hàng

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Limisys mang đến cho khách hàng những sự hỗ trợ tốt nhất như hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn vận hành máy móc và thảo luận quản lý máy móc.

Xem chi tiết


Kho hàng trực tuyến

Đăng ký ngay để có quyền truy cập 24/7 vào các bộ phận thiết bị gốc ngay từ nhà sản xuất. Với số lượng thiết bị phong phú, chúng tôi có những gì bạn cần. Với khả năng phân phối nhanh, chúng tôi cũng có thể giúp bạn nhanh chóng có được thiết bị.

Xem chi tiết 

We're Here to assist Your need.

24/7 Services

At LIMISYS, we put "Service First." We're here to service your FANUC, MITSUBISHI... products 24/7

Contact Us

Technical Support

Customer Care Center provides the best technical support, machine operation and management consultant.

Browse for Training
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây